Acer ra mắt máy tính xách tay Acer Aspire Vero tại Ấn Độ

215

Acer Aspire Vero đã được ra mắt tại Ấn Độ, có khung máy bằng nhựa tái chế (PCR) 30% sau người tiêu dùng để giảm lượng khí thải carbon, cũng được sử dụng trên viền màn hình và bàn phím. Máy tính xách tay chạy trên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11.

Máy tính xách tay được trang bị 8GB RAM và cung cấp 512GB dung lượng lưu trữ SSD. Nó có màn hình IPS LCD 15,6 inch, đi kèm với bàn phím có đèn nền và cảm biến vân tay. Theo công ty, Acer Aspire Vero có thể cho thời lượng pin lên tới 10 giờ, nặng 1,8kg và chạy trên phiên bản Windows 11 Home.

Giá Acer Aspire Vero mới tại Ấn Độ bắt đầu từ Rs. 79,999 cho mô hình Intel Core i5 duy nhất đi kèm với 8GB RAM và 512GB bộ nhớ SSD. Máy tính xách tay cũng đi kèm với Microsoft Office 2021, theo trang web của công ty. Acer cũng cung cấp một năm bảo vệ thiệt hại do tai nạn và bảo hành mở rộng hai năm với mức Rs. 899.

Theo công ty, Acer Aspire Vero có sẵn để mua với một tùy chọn màu Volcano Grey duy nhất từ ​​Cửa hàng trực tuyến của Acer, các cửa hàng Acer Exclusive và các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền khác. Khách hàng cũng có thể nhận máy tính xách tay từ các cửa hàng Vijay Sales, theo Acer.

Thông số kỹ thuật của Acer Aspire Vero

  • Acer Aspire Vero có màn hình LCD IPS LED-backlit TFT 15,6 inch full-HD (1.920×1.080 pixel).
  • Máy tính xách tay này chạy trên bộ vi xử lý Intel Core i5-1155G7 lõi ​​tứ 4.50GHz, kết hợp với 8GB RAM DDR4 và SSD NVMe 512GB.
  • Máy tính xách tay này hỗ trợ RAM lên đến 12GB.
  • Acer Aspire Vero cũng có hỗ trợ đồ họa Intel Iris Xe.

Theo công ty, Acer Aspire Vero đi kèm với khung bằng nhựa PCR mà công ty tuyên bố giảm lượng khí thải carbon xuống 21%. Theo công ty, nhựa PCR cũng được sử dụng trên khung bezel và 50% các keycaps. Máy tính xách tay có webcam HD (720p) hoạt động với công tắc bảo mật dựa trên phần cứng. Acer Aspire Vero cũng đi kèm với máy quét dấu vân tay tương thích với Windows Hello và bàn phím có đèn nền.

Acer Aspire Vero có pin 3-cell 48Whr và công ty tuyên bố máy tính xách tay cung cấp thời lượng pin 10 giờ. Máy tính xách tay hỗ trợ sạc 65W qua bộ chuyển đổi AC. Acer Aspire Vero có kích thước 179x363x238mm và nặng 1,8kg. Về mặt kết nối, Acer Aspire Vero hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6 và Bluetooth v5.1, cùng với hỗ trợ Gigabit Ethernet. Máy tính xách tay đi kèm với một cổng HDMI, một cổng USB 3.1, một cổng USB 3.2, một cổng USB Type-C và một cổng USB 2.0.

Pencil

 

Comments are closed here.