Apple đang sử dụng nhiều vật liệu tái chế hơn trên các sản phẩm của mình

128

Apple đã tăng cường sử dụng nội dung tái chế trên các sản phẩm của mình. Công ty đã sử dụng gần 20% vật liệu tái chế cho các sản phẩm của mình vào năm 2021, đây là mức sử dụng cao nhất từ ​​trước đến nay về nội dung tái chế.

Apple đã ra mắt ‘Taz’, một loại máy tái chế mới

Apple đã công bố các chi tiết mới về quy trình này, nỗ lực đổi mới tái chế và năng lượng sạch của họ, cùng với một số tính năng mới cung cấp cho người tiêu dùng trước Ngày Trái đất, diễn ra vào ngày 22 tháng 4.

Lần đầu tiên, Apple đã giới thiệu vàng tái chế được chứng nhận. Công ty cũng đã chia sẻ Báo cáo Tiến bộ Môi trường năm 2022 và cho thấy rằng họ đã sử dụng nhiều hơn gấp đôi vonfram tái chế, các nguyên tố đất hiếm và coban. Công ty cũng chia sẻ những cách mới để kỷ niệm Ngày Trái đất bao gồm hỗ trợ Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới bằng cách sử dụng Apple Pay. Với các tài nguyên giáo dục, nội dung được tuyển chọn và các hoạt động hấp dẫn trên các nền tảng, khách hàng của Apple có thể tận dụng cơ hội để đánh giá cao vẻ đẹp của thiên nhiên dù họ ở đâu, tìm hiểu về các vấn đề chính như biến đổi khí hậu cũng như hỗ trợ các nguyên nhân và cộng đồng đang làm việc để bảo vệ hành tinh.

Hơn nữa, vào năm 2021, 59% tổng lượng nhôm mà Apple vận chuyển trong các sản phẩm của mình đến từ các nguồn tái chế. Apple cũng đã đạt được những tiến bộ đáng kể hướng tới mục tiêu loại bỏ nhựa khỏi bao bì của công ty vào năm 2025, với nhựa chỉ chiếm 4% bao bì vào năm 2021. Kể từ năm 2015, Apple đã giảm 75% nhựa trong bao bì.

Apple cũng đã bao gồm 45% nguyên tố đất hiếm tái chế được chứng nhận, 30% thiếc tái chế, 13% coban tái chế được chứng nhận và vàng tái chế được chứng nhận, trong năm tài chính 2021.

Ngoài ra, Apple đã giới thiệu một máy tái chế mới ‘Taz’, sử dụng “công nghệ giống như máy hủy tài liệu để tách nam châm khỏi các mô-đun âm thanh và thu hồi nhiều nguyên tố đất hiếm hơn”, công ty cho biết trong thông báo của mình, nơi họ cũng đề cập đến Daisy, một robot tái chế , được giới thiệu vào năm 2018 hiện có thể tháo rời 23 mẫu iPhone cho quá trình tái chế.

Công ty cũng cố gắng loại bỏ sự gia tăng ô nhiễm thông qua các dự án loại bỏ CO2 khỏi khí quyển vào năm 2021

Pencil

 

Comments are closed here.