Apple Watch sẽ ra mắt iPhone 14 Series, AirPods Pro 2, 3 tại sự kiện ngày 13 tháng 9

102

Dòng iPhone 14, AirPods Pro 2 và ba Đồng hồ Apple đã được cho là sẽ ra mắt tại một sự kiện sắp tới của Apple vào tháng 9, được lên lịch vào ngày 13 tháng 9.

Sự kiện của Apple dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 9

Theo giới thạo tin, vẫn chưa chắc chắn liệu sự kiện có được tổ chức trực tuyến hay không. ngoại tuyến, nhưng nhiều thông tin hơn về mặt trận này sẽ được biết vào cuối tháng 8. Vẫn chưa được xác nhận liệu Apple có tung ra các thiết bị Mac và máy tính bảng iPad mới trong sự kiện tháng 9 hay không. Trong khi đó, Apple sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) bắt đầu từ ngày 6 tháng 6.

ApplePro gợi ý thông qua iDrop News rằng sự kiện tháng 9 của Apple có thể diễn ra vào tuần 37 năm nay và cho biết ngày ra mắt vào ngày 13 tháng 9. Apple vẫn chưa quyết định sự kiện này sẽ là một sự kiện trực tiếp hay một sự kiện trực tuyến. Công ty sẽ chỉ quyết định điều này gần với ngày diễn ra sự kiện và giới thạo tin tuyên bố xác nhận sẽ có sẵn vào giữa hoặc cuối tháng 8, vì đó là thời điểm Apple bắt đầu ghi hình cho sự kiện tháng 9 nếu đó là sự kiện trực tuyến.

iPhone 14 series

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino dự kiến ​​sẽ trình làng loạt iPhone 14 của mình trong sự kiện tháng 9. iPhone 14 sẽ trông giống với iPhone 13 và nói thêm rằng nó sẽ có SoC Apple A15 của năm ngoái, tuy nhiên, được sửa đổi một chút và được đặt tên là Apple A16.

Như đã chỉ ra trong các báo cáo trước đó, báo cáo mới nhất cũng tuyên bố Apple sẽ không tung ra phiên bản mini của dòng iPhone 14. IPhone 14 và iPhone 14 Max dự kiến ​​sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch. IPhone 14 Max dự kiến ​​sẽ có giá $ 899 (khoảng Rs. 69.600), trong khi rò rỉ gần đây đã gợi ý giá của iPhone 14 là $ 799 (khoảng 62.000 Rupee). Cả hai thiết bị cầm tay được cho là bắt đầu ở tùy chọn bộ nhớ 128GB. Dòng iPhone 14 được cho là đi kèm với màn hình đục lỗ, thay vì notch như trên các mẫu iPhone thế hệ hiện tại.

Một báo cáo trước đó của cùng một chuyên gia đã nói rằng giá iPhone 14 Pro có thể bắt đầu cao hơn 100 đô la (khoảng 7.400 Rs) so với iPhone 13 Pro và rò rỉ mới nhất chứng thực điều đó, cho biết iPhone 14 Pro sẽ có giá 1.099 đô la (khoảng Rs. 85.200) trong khi iPhone 14 Pro Max sẽ bắt đầu từ 1.199 đô la (khoảng 93.000 Rupee).

Chưa có xác nhận về tùy chọn bộ nhớ bắt đầu mà các mẫu iPhone Pro sẽ có. IPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được cho là chạy trên Apple A16 SoC, mặc dù nó có thể được đặt tên là Apple A16 Pro SoC. Hai mô hình có thể có bộ nhớ 256GB như mô hình cơ sở của chúng, mặc dù điều này vẫn chưa được củng cố.

AirPods Pro 2

AirPods Pro 2 dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong sự kiện tháng 9. AirPods Pro 2 được cho là “sự đổi mới lớn nhất trong tai nghe không dây kể từ AirPods ban đầu” và đi kèm với một codec mới, thiết kế không thân và công nghệ khử tiếng ồn. Tai nghe cũng có thể có đầu nối USB Type-C thay vì cổng Lightning. Tai nghe của Apple được cho là có màu Trắng và sẽ có giá $ 299 (khoảng Rs. 23.200).

Apple Watch 8, Watch SE, Watch Extreme Edition

Gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ giới thiệu ba mẫu Apple Watch vào tháng 9 này – Apple Watch Series 8, Watch SE mới và Watch Extreme Edition. Những chiếc đồng hồ có thể chỉ đi kèm với một bản cập nhật nội bộ và có thể không có thiết kế lại hoặc các cạnh phẳng. Apple Watch Extreme Edition được cho là có giá cao hơn Watch Series 8, được cho là bắt đầu từ 399 đô la (khoảng 31.000 Rupee).

Mac và iPad

Nếu sự kiện tháng 9 là một sự kiện trực tiếp, các thiết bị Mac mới có thể được ra mắt, trong khi nếu sự kiện là một sự kiện ngoại tuyến, sẽ không có thiết bị Mac nào được ra mắt. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc ra mắt máy tính bảng iPad mới.

Như đã đề cập trước đó, Apple sẽ tổ chức WWDC của mình bắt đầu từ ngày 6 tháng 6. Sự kiện kéo dài năm ngày sẽ bắt đầu với một bài phát biểu quan trọng đặc biệt và sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 6. Sự kiện sắp tới của Apple dành cho các nhà phát triển sẽ được tổ chức hầu như trong năm thứ ba. liên tiếp và sẽ được phát trực tiếp qua các kênh chính thức. Apple dự kiến ​​sẽ công bố các bản cập nhật phần mềm thế hệ tiếp theo như iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9, tvOS 16, v.v. trong WWDC. Apple cũng được cho là sẽ công bố các bản cập nhật cho HomePod cũng như AirPods.

Pencil

 

Comments are closed here.