Asus đã tạo ra một chiếc Zenbook 14X theo chủ đề không gian huy hoàng

153

Để tỏ lòng tôn kính đối với chiếc máy tính xách tay đã phục vụ hữu ích trên trạm vũ trụ MIR, Asus đã tạo ra một chiếc Zenbook trông tuyệt vời với một số thông số kỹ thuật nghiêm túc.

Zenbook 14X OLED Space Edition tự hào có thiết kế bắt mắt bao gồm màn hình đơn sắc bên ngoài 3,5 inch trên nắp và lớp hoàn thiện “Zero G Titanium”.

Như bạn có thể mong đợi, phiên bản không gian này có thông số kỹ thuật đẹp hơn so với Zenbook trung bình của bạn. Với các thiết bị bên trong để giúp bạn phóng vào không gian.

Các thông số kỹ thuật đó bao gồm bộ vi xử lý Core i9-12900H thế hệ thứ 12 của Intel cùng với đồ họa Intel Iris tích hợp. Nó cũng có màn hình OLED với độ phân giải 2880 x 1800, tỷ lệ khung hình 16:10, tốc độ làm mới 90Hz và cả HDR. Màn hình 3,5 inch nhỏ bổ sung trên nắp có thể được sử dụng để hiển thị tất cả các loại từ tin nhắn tùy chỉnh đến danh thiếp và mọi thứ ở giữa.

Mặt khác, Zenbook này cũng có hệ thống âm thanh được chứng nhận Dolby Atmos và Harmon Kardon. Đó là khả năng kết nối Wi-Fi 6 E với Thunderbolt 4 với sạc Type-C và hỗ trợ màn hình kép bên ngoài.

Asus cho biết Space Edition được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt của du hành vũ trụ. Nó đã được đưa vào các giao thức thử nghiệm tiêu chuẩn SMC-S-016A của Bộ Chỉ huy Hệ thống Không gian Hoa Kỳ cực kỳ khắt khe để nó có thể chống lại việc sử dụng và lạm dụng. Điều đó bao gồm độ rung cực mạnh gấp 4 lần so với các bài kiểm tra độ bền cấp quân sự mà máy tính xách tay Asus thường được thực hiện.

Nó cũng có thể chịu được nhiệt độ từ -24 ° C cho đến 61 ° C. Vì vậy, nên có thể chịu đựng bất cứ điều gì bạn có thể ném vào nó. Bao gồm cả du hành vũ trụ, nếu bạn may mắn như vậy.

Để tạo sự thuận tiện cho người dùng, còn có hỗ trợ Windows Hello với cảm biến vân tay được tích hợp trong nút nguồn.

Phiên bản đặc biệt Zenbook này là một phần của loạt sản phẩm bao gồm Zenbook 14 OLED, Zenbook Pro Duo 15 OLED và Zenbook 14X OLED.

Pencil

 

Comments are closed here.