Chip Apple M2 được phát hiện trước sự kiện ra mắt

151

Apple M2 được cho là có CPU tám lõi và GPU 10 lõi và ra mắt cùng với MacBook Air được thiết kế lại tại sự kiện ‘Peak Performance’.

Trước sự kiện của Apple, bằng chứng đã được phát hiện cho thấy công ty đang thử nghiệm chip silicon M2 Apple sẽ ra mắt trên MacBook Air mới và MacBook Pro 13 inch mới.

Theo MacRumours, Apple đã thử nghiệm một con chip với CPU tám lõi và GPU 10 lõi trên nhiều máy Mac trên macOS beta mới nhất, trong những tuần gần đây.

Chip silicon M2 của Apple sẽ là nâng cấp quan trọng đầu tiên cho silicon tùy chỉnh của Apple trên máy Mac kể từ khi được giới thiệu.

Gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã công bố chip M1 vào tháng 11 năm 2020 và kể từ đó đã giới thiệu các phiên bản chip mạnh mẽ hơn, bao gồm cả M1 Pro và M1 Max.

Các báo cáo trước đó gợi ý rằng chip Apple M2 được cho là sẽ xuất hiện trước tiên trên MacBook Pro 13 inch được cập nhật và MacBook Air được thiết kế lại hoàn toàn.

Theo một báo cáo do MacRumours thu được, một chiếc Mac mini mới, dự kiến ​​trang bị chip M1 Pro và M1 Max, đã “sẵn sàng để ra mắt” và có thể ra mắt vào tuần tới và rằng một chiếc MacBook Pro 13 inch mới và một chiếc iMac mới có thể ra mắt ” sớm nhất là nửa đầu năm. ”

Như đã đưa tin rộng rãi về những tin đồn và rò rỉ trước đó, một chiếc iPhone SE mới với thiết kế 4,7 inch tương tự như mẫu trước đó dự kiến ​​sẽ được công bố trong sự kiện sắp tới của Apple; nhưng với việc bổ sung kết nối 5G và một con chip mới.

Một chiếc iPad Air mới cũng được đồn đại sẽ ra mắt tại sự kiện này, có chip A15, Center Stage và kết nối 5G. Cùng với iPhone, iPad mới và ít nhất một máy Mac silicon mới của Apple.

Sự kiện của Apple dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (11 giờ 30 tối IST) vào thứ Ba, ngày 8 tháng 3. Ngoài việc được truyền trực tuyến trên YouTube, sự kiện cũng có thể được xem thông qua trang web của sự kiện và trong ứng dụng Apple TV .

Pencil

 

Comments are closed here.