Dell phát minh lại XPS 13 với thiết kế tối giản

156

Dell đã tiết lộ phiên bản mới nhất của XPS 13, đó là một thiết kế nổi bật được gọi là XPS 13 Plus.

Sản phẩm gây  ấn tượng bởi thiết kế tối giản, phần lớn nhờ vào trackpad liền mạch của thiết bị cho phép các đường nét rõ ràng hơn những gì chúng tôi từng thấy trên máy tính xách tay.

Bàn di chuột bằng kính và cung cấp phản hồi xúc giác. Một thay đổi đáng chú ý khác ngay lập tức là hàng chức năng cảm ứng điện dung, có thể dễ dàng chuyển sang các phím media khi muốn. Chúng ta có thể thấy những lợi ích ở đây, đặc biệt là khi nói đến tính thẩm mỹ, nhưng chúng ta tưởng tượng rằng việc thiếu một hàng chức năng vật lý sẽ là một điểm tắt lớn đối với một số người.

Máy tính xách tay mới được thiết kế dựa trên bộ vi xử lý thế hệ thứ 12 28W tương đối ngốn điện của Intel, để đáp ứng điều này, Dell đã tăng cường các quạt và cho biết thiết kế mới cung cấp “luồng không khí tốt hơn 55% mà không làm tăng tiếng ồn hoặc nhiệt độ”.

Express Charge 2.0 có nghĩa là máy tính xách tay có thể được sạc tới 80% trong vòng chưa đầy một giờ.

Việc thiết kế lại có các keycaps lớn hơn mà Dell tuyên bố làm cho bàn phím cảm thấy “thoải mái, êm ái và hiệu quả với mọi lần nhấn phím.”

Các tùy chọn viền mỏng và màn hình OLED thông thường có mặt trên mẫu điện thoại mới và đi kèm với thiết kế 4 loa mới. Hai loa phát lửa hướng lên từ bên dưới bàn phím và hai loa phát lửa hướng xuống từ đế, hứa hẹn âm thanh lớn từ một khung máy nhỏ.

XPS 13 Plus có lớp hoàn thiện Bạch kim hoặc Graphite và sẽ có mặt trên toàn thế giới từ mùa xuân năm 2022. Giá vẫn chưa được công bố.

Pencil

 

Comments are closed here.