Dell XPS 17 nhanh như thế nào?

97

Bản cập nhật năm 2022 của XPS lớn nhất, mạnh mẽ nhất của Dell có sức mạnh đáng kinh ngạc để tạo ra phương tiện truyền thông, nếu không phải là chơi game thuần túy.

Dòng XPS là dòng cao cấp nhất, đáng sở hữu nhất của Dell, tạo nên một số máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường và XPS 17 là mẫu có nhiều chỗ cho các bộ phận cao cấp ngon lành nhất.

Đơn vị đánh giá của chúng tôi về XPS 17 (kiểu 9720) đi kèm với bộ xử lý Core i7 12700H thế hệ thứ 12 và GPU RTX 3060 chạy ở công suất 65 watt, tất cả đều được nhồi nhét trong một khung máy .77 inch đẹp mắt. Mặc dù nó không phải là “máy tính xách tay chơi game”, thay vào đó tập trung vào năng suất và sáng tạo phương tiện với màn hình 4K tuyệt đẹp, nó chắc chắn có đủ khả năng để chạy một số tựa game cao cấp mới nhất. Nhưng vì đây là một cỗ máy tạo ra phương tiện truyền thông, Gordon tập trung vào các bài kiểm tra thực tế hơn.

Và thực tế chắc chắn là một mô tả phù hợp về XPS 17. Trong các thử nghiệm bao gồm Cinebench, PugetBench Photoshop và PugetBench Premiere Pro, XPS 17 chống lại các máy tính xách tay được trang bị cùng một CPU và GPU, đôi khi thậm chí còn đánh bại các máy lớn hơn với card đồ họa nhanh hơn . Có lẽ là trang bị cho hệ thống làm mát tích cực tiên tiến hơn của XPS 17. Với RAM DDR5 nhanh hơn, XPS 17 thậm chí có thể đánh bại các thiết kế phức tạp hơn như Gigabyte Aero 16 với RTX 3070 Ti cho một số ứng dụng Adobe cường độ cao.

Như Gordon giải thích, XPS 17 thực sự không được thiết kế để trở thành một máy chơi game, đặc biệt nếu bạn đang muốn chơi ở chất lượng 4K. Trong 3Dmark Timespy, điểm tập trung vào GPU của nó nằm gần cuối bảng đối với các máy cao cấp tương tự. Mặc dù vậy, đây là một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời để tạo với các chương trình như Photoshop và Premiere, rất đáng xem xét nếu bạn không muốn xoay quanh một mô hình “chơi game” nặng.

Pencil

 

Comments are closed here.