HP cho biết các yếu tố hình thức PC mới được thúc đẩy

172

HP đã tiết lộ với Pocket-lint rằng máy tính đang bước vào một giai đoạn mới, một giai đoạn có thể được thúc đẩy bởi các yếu tố hình thức mới và Metaverse.

Ảnh minh họa

Phát biểu trong tập mới nhất của Pocket-lint Podcast, chủ tịch hệ thống cá nhân của công ty, Alex Cho, nói với chúng tôi rằng đại dịch đã thay đổi cơ bản cách tiếp cận làm việc của chúng tôi và kết quả là cách chúng tôi tương tác với PC cũng thay đổi.

Ông nói: “Chúng tôi nhận thấy rằng công việc kết hợp rõ ràng sẽ tạo cơ hội cho rất nhiều kiểu mẫu mới. “Và, khả năng di chuyển, làm việc từ mọi nơi, kết nối với mọi nơi, cộng tác từ mọi nơi, thực sự đang thúc đẩy rất nhiều điều đó.

“Chúng tôi hoàn toàn mong đợi rằng sẽ có nhiều đổi mới hơn trong các yếu tố hình thức. Chúng tôi đã bắt đầu thấy rằng ngoài màn hình và bàn phím. Chúng tôi đang thấy các yếu tố hình thức như 360s [máy tính xách tay có thể chuyển đổi] – những loại có khả năng để bạn không chỉ nhập mà còn xem video. Khả năng chuyển đổi thành thứ gì đó dễ sử dụng hơn. ”

Metaverse sắp ra mắt có thể đưa điều đó đi xa hơn nữa.

“Theo nhiều cách, nó thực sự là sự mở rộng của rất nhiều xu hướng đã có”, ông giải thích.

“Khi bạn nghĩ về nó, internet là nơi mà mọi người chỉ trao đổi thông tin, sau đó bắt đầu trở thành một diễn đàn, qua đó có nhiều tương tác xã hội hơn. Metaverse là sự tiếp nối của điều đó, nơi sẽ có nhiều hơn hoạt động ngoài thông tin và kết nối xã hội.

“Chỉ cần nghĩ về sự hội tụ mà chúng ta thấy với các buổi hòa nhạc được tổ chức trong trò chơi điện tử.

“Và đó là điều thực sự thú vị về không gian này – chúng tôi thực sự tạo điều kiện cho mọi người kết nối tốt hơn.

“PC từng là một thứ gì đó là công cụ được sử dụng một phần nào đó ở bên cạnh, nhưng giờ đây đang trở thành trung tâm của cách mọi người hoàn thành cuộc sống, công việc và học tập.”

Có lẽ Metaverse có rất nhiều ý nghĩa sau khi tất cả.

Pencil

 

Comments are closed here.