HP ZBook Studio và các thiết bị Hệ sinh thái Z khác đã ra mắt

112

Máy trạm di động HP ZBook Studio G9 và ZBook Fury G9 sẽ được phát hành vào tháng 6.

HP đã ra mắt các thiết bị mới cho hệ sinh thái Z, bao gồm hai máy trạm di động ZBook mới, hai màn hình hội nghị Z mới và một đế cắm tốc độ cao mới. Công ty cũng đã phát hành chương trình HP Anyware và Z by HP Data Science Stack Manager. ZBook Fury G9 và ZBook Studio G9 mới ra mắt có thể xử lý nhiều quy trình công việc nặng nhọc. Người tiền nhiệm của nó, dòng máy trạm di động ZBook G8 cũng đã được ra mắt vào tháng 5 năm ngoái. Z by HP là một hệ sinh thái các thiết bị và giải pháp phần mềm dành cho các chuyên gia kỹ thuật và sáng tạo.

Tính khả dụng của máy trạm di động HP ZBook Fury G9, ZBook Studio G9

HP đã thông báo vào thứ Năm rằng Zbook Studio G9 và Zbook Fury G9 dự kiến ​​sẽ có sẵn để mua vào tháng Sáu. Nó sẽ công bố giá trong tương lai gần và bạn sẽ có thể mua nó từ trang web chính thức của HP.

Giá màn hình HP Z24q G3, HP Z24m G3, tính khả dụng

Màn hình HP Z24q G3 có thể được bán vào tháng 5 với giá $ 374 (khoảng Rs. 29.000) từ trang web chính thức của HP. Mặt khác, HP Z24m G3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 7 và giá của nó sẽ sớm được tiết lộ.

Giá Dock HP Thunderbolt G4, tính khả dụng

HP Thunderbolt G4 Dock sẽ có giá $ 329 và $ 439 tương ứng cho các kiểu 120W và 280W. Nó dự kiến ​​sẽ sớm có mặt trong tháng 5.

Thông số kỹ thuật của HP ZBook Fury G9, ZBook Studio G9

Máy trạm di động HP ZBook Fury G9 được trang bị CPU Intel 55W cấp cho máy tính để bàn kết hợp với GPU máy tính xách tay Nvidia RTX A5500 hoặc GPU AMD Radeon Pro. Mặt khác, ZBook Studio G9 có thể cung cấp bộ vi xử lý Intel Core i9 vPro thế hệ thứ 12. Ngoài ra, nó sẽ có tùy chọn để chọn giữa GPU Nvidia RTX A5500 hoặc GPU GeForce RTX 3080 Ti. Từ chỉnh sửa video 8K đến kết xuất 3D và học máy, các máy trạm di động ZBook G9 mới này có thể dễ dàng xử lý khối lượng công việc khắt khe.

Trang xem trước cho ZBook Studio G9 đã xuất hiện trực tuyến trên trang web chính thức của HP. Nó đề cập rằng máy trạm di động này sẽ cung cấp lên đến 64 GB RAM DDR5 và 4TB bộ nhớ SSD NVMe. Công nghệ Vapourforce Thermals được thiết kế để ngăn ZBook Studio G9 bị quá nhiệt. Nó có màn hình HP DreamColor với tốc độ làm mới 120Hz và tỷ lệ khung hình 16:10. Bạn có thể cá nhân hóa giao diện của máy tính xách tay này bằng cách tùy chỉnh đèn nền LED RGB cho mỗi phím của nó.

Về kết nối, ZBook Studio G9 có hai cổng Thunderbolt 4 với USB Type-C, một cổng USB Type-C, một cổng USB Type-A và một khe đọc thẻ nhớ microSD. Nó cũng hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi 6E.

Thông số kỹ thuật màn hình HP Z24q G3, HP Z24m G3

Màn hình HP Z24q G3 và HP Z24m G3 có độ phân giải QHD và tốc độ làm tươi 90Hz. Chúng có công nghệ VESA DisplayHDR 400 cho độ chính xác màu sắc trung thực. Những màn hình này được thiết kế để mang lại trải nghiệm hội nghị tuyệt vời. Chúng được trang bị một webcam 5 megapixel có thể nghiêng, micrô chống ồn kép và thiết lập loa kép. Các màn hình Z này có cảm biến tiệm cận Tự động khóa và Đánh thức để tăng thêm sự riêng tư. Chúng có thiết kế không viền bốn cạnh để tương thích với các thiết lập đa màn hình.

Thông số kỹ thuật của HP Thunderbolt G4 Dock

Đế cắm siêu nhanh này có thể cung cấp công suất lên tới 280W để sạc bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy trạm di động nào sử dụng công nghệ Thunderbolt 4 siêu nhanh. Theo công ty, nó cung cấp gấp đôi tốc độ ethernet so với các thế hệ đế cắm trước của HP. Nó tương thích với toàn bộ hệ sinh thái Z và cung cấp một môi trường làm việc an toàn được hỗ trợ bởi công nghệ HP SureStart.

Hơn nữa, HP đã phát hành Z by HP Data Science Stack Manager cho Ubuntu và Windows. Nó có giao diện người dùng đồ họa để cho phép các nhà khoa học dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng tạo hoặc quản lý môi trường khoa học dữ liệu của họ. Bản beta đầu tiên cho chương trình HP Anywhere hiện cũng đã có sẵn, chương trình này cung cấp cho các chuyên gia quyền truy cập an toàn vào không gian làm việc kỹ thuật số.

Pencil

 

Comments are closed here.