Intel Ấn Độ khánh thành trung tâm kỹ thuật, thiết kế hiện đại mới nhất tại Bengaluru

95

Trung tâm mới của Intel Ấn Độ đã được khánh thành bởi Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Liên minh về Điện tử & CNTT, Phát triển Kỹ năng & Doanh nhân.

Intel Ấn Độ đã công bố việc mở rộng phạm vi thiết kế và kỹ thuật của mình tại Ấn Độ với việc ra mắt một cơ sở mới rộng 4,53 nghìn feet vuông tại đây.

Trung tâm mới trên hai tòa tháp có thể chứa 2.000 nhân viên và sẽ giúp thúc đẩy công việc thiết kế và kỹ thuật “tiên tiến” của Intel Ấn Độ trong các phân khúc khách hàng, trung tâm dữ liệu, IoT, đồ họa, trí tuệ nhân tạo và ô tô.

Karnataka Bộ trưởng Bộ CNTT & BT, Giáo dục Đại học, Khoa học & Công nghệ, C N Ashwath Narayan, và Giám đốc Quốc gia, Intel Ấn Độ & Phó Chủ tịch, Intel Foundry Services, Nivruti Rai cũng nằm trong số những người có mặt.

Chandrasekhar đã nói trong tuyên bố rằng: “Những đóng góp quan trọng của Intel và nỗ lực không ngừng để thúc đẩy sự đổi mới trong thiết kế và kỹ thuật ở Ấn Độ trong hai thập kỷ rưỡi qua đã làm nổi bật cơ hội thiết kế mà Ấn Độ mang lại cho thế giới.”

Intel Ấn Độ, với tư cách là trung tâm thiết kế và kỹ thuật lớn nhất của Intel bên ngoài Hoa Kỳ, đóng một vai trò chiến lược trong sự phát triển của công ty. Nó không ngừng tập trung vào việc mở rộng dấu ấn thiết kế và đổi mới của mình bằng cách đóng góp đáng kể vào các sản phẩm dẫn đầu của Intel.

Tại trung tâm mới, một tầng rộng 70.000 feet vuông được dành riêng cho các phòng thí nghiệm R & D công nghệ cao cho các mục đích thiết kế và xác nhận silicon. Cơ sở này có thiết kế văn phòng tốt nhất trong ngành với một loạt các tiện nghi dành cho nhân viên như hơn 50 phòng hội nghị hỗ trợ video, bốt điện thoại, không gian cộng tác, khu đột phá và khu vực tiếp khách.

Pencil

 

Comments are closed here.