Lenovo Ấn Độ tăng trưởng doanh thu hàng năm

96

Lenovo đạt kỷ lục quý thứ hai trong số các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ trước đến nay.

Nhà sản xuất PC Lenovo Ấn Độ đã ghi nhận doanh thu tăng 38% lên 2,2 tỷ USD (khoảng 17.000 Rs) trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2022.

Công ty cho biết sự tăng trưởng này được hỗ trợ bởi số lượng máy tính và điện thoại thông minh được sản xuất ở Ấn Độ tăng gần gấp đôi trong khi tăng số lượng máy tính bảng sản xuất trong nước.

“Tổng doanh thu của tất cả các doanh nghiệp Lenovo ở Ấn Độ là 2,2 tỷ đô la cho năm tài chính đầy đủ kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2022, tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái”, nó cho biết trong một tuyên bố.

Theo công ty nghiên cứu thị trường IDC, lượng xuất xưởng của Lenovo đã tăng 20,5% lên 7,52 nghìn chiếc PC và chiếm 17,6% thị phần trong quý 3 năm 2022.

“Mức tăng 38% doanh thu của chúng tôi trong giai đoạn 2021-2222 cho thấy rõ ràng rằng Lenovo đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp công nghệ chuyển đổi ở Ấn Độ. Ngoài ra, năm nay, chiến lược chuyển đổi dựa trên dịch vụ của chúng tôi đã cho thấy kết quả cụ thể, với mức tăng 58% Doanh thu đặt phòng dịch vụ của chúng tôi, “Giám đốc điều hành Lenovo Ấn Độ, Shailendra Katyal cho biết.

Theo IDC, Lenovo đạt kỷ lục quý thứ hai trong số các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi lượng hàng của họ tăng 37,5% lên khoảng 2 vạn chiếc, theo IDC.

Katyal cho biết: “Trong mọi lĩnh vực của xã hội – cho dù đó là giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, bán lẻ, giải trí hay bất kỳ ngành công nghiệp đang phát triển nào của Ấn Độ – công nghệ của Lenovo đang giúp mọi người sống, làm việc, vui chơi và học tập thông minh hơn”.

Thu nhập ròng của tập đoàn Lenovo đã tăng 72% so với cùng kỳ năm ngoái lên 2 tỷ đô la và doanh thu tăng 10 tỷ đô la (khoảng 77.603 crore) trong năm thứ hai đạt hơn 71 tỷ đô la (khoảng 5.50.981 crore).

Công ty cho biết: “Tất cả các nhóm kinh doanh chính đều có lãi trong cả năm tài chính – với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh di động, cơ sở hạ tầng và giải pháp và dịch vụ”.

Pencil

 

Comments are closed here.