MacBook Air mới và MacBook Pro 13 inch với M2 có thể ra mắt trong năm nay

154

Apple được cho là đang làm việc trên chip M2, một sản phẩm kế thừa của chip M1 và nhiều báo cáo đã tuyên bố rằng nó sẽ được sử dụng trong MacBook Air làm mới và phiên bản mới của MacBook Pro 13 inch.

Apple sẽ giới thiệu hai máy tính xách tay mới với chip M2 vào cuối năm nay.

Cụ thể hơn, Apple sẽ giới thiệu ‌MacBook Air‌ và MacBook Pro 13 inch – cả hai đều chạy trên ‌M2‌. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết tuyên bố gần đây của anh ấy rằng ‌MacBook Air‌ thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng ‌M1‌ hoặc phiên bản cập nhật là không đúng. Trong khi Kuo cho biết MacBook Air mới sẽ có chip M1 cập nhật, 9to5Mac khẳng định “các nguồn đáng tin cậy” của họ cho biết máy đang được phát triển với chip M2.

Đối với MacBook Pro 13 inch, Apple có thể bỏ bit “Pro” và gọi chiếc máy tính xách tay mới này là “MacBook”.

Không có thông tin nào về ngày phát hành cho các máy M2‌ này, nhưng chúng có thể sẽ phát hành muộn hơn vào năm 2022. Chúng tôi nghi ngờ rằng chúng sẽ đến trước WWDC vào mùa hè này, khi Apple công bố bản cập nhật phần mềm mới nhất của mình.

Công ty thường dự trữ phần cứng ra mắt vào mùa xuân và mùa thu. Nó vừa tổ chức một sự kiện vào tháng 3, nơi công bố Mac Studio và màn hình mới, iPad Air và iPhone SE.

Pencil

 

Comments are closed here.