Mẫu MacBook Air 15 inch có thể xuất hiện vào năm 2023

137

Một báo cáo mới cho thấy Apple đang sẵn sàng một phiên bản mới của MacBook Air cực kỳ phổ biến của mình, với ý định tạo ra một phiên bản 15 inch lớn hơn để mua vào năm 2023.

MacBook Air, không có cải tiến thiết kế trong một vài năm, trong một thời gian dài chỉ có phiên bản 13 inch hiện tại, không có tùy chọn cho những người muốn chọn một mô hình lớn hơn.

Thông tin này đến từ Công ty tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị, công ty này biên soạn một báo cáo ngành hàng quý mà chỉ những người đăng ký mới có thể truy cập. Tuy nhiên, các kết luận của nó đang được lọc kỹ và một trong số đó là việc Apple đang làm việc trên một màn hình máy tính xách tay lớn hơn.

Điều này phù hợp với những tin đồn từ những tháng gần đây về việc Apple giữ lại các mẫu Air lớn hơn cho đến khi hãng này có một phiên bản máy tính xách tay mới ra mắt, thay vì một phiên bản chỉ hoán đổi bằng silicon mới nhất của Apple khi nó ra mắt.

Thiết kế lại đó (tuy nhiên nó có thể kết thúc một chút) hy vọng sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó vào năm 2022, mang lại cho Air một cuộc sống mới, vì vậy sẽ rất hợp lý nếu Apple sau đó hình dung ra một tùy chọn kích thước mới cho nó vào năm 2023 như một cách tiếp theo để giữ nâng cao mức độ phấn khích của người tiêu dùng.

Pencil

 

Comments are closed here.