Người dùng Apple MacBook Pro phiên bản 16 inch phàn nàn về sạc MagSafe 3

309

Người dùng Apple MacBook Pro (16-inch) đang gặp sự cố khi sạc thiết bị qua MagSafe. Một số lượng đáng kể người dùng nhận thấy rằng đầu nối MagSafe 3 của họ đôi khi không cung cấp mức sạc dự kiến ​​khi máy tính xách tay của họ tắt và đóng nắp.

Mẫu Apple MacBook Pro (2021) với kích thước 14 inch và 16 inch đã được ra mắt vào tháng 10 năm nay với bộ vi xử lý M1 Pro và M1 Max mới.

Mẫu MacBook Pro của người dùng khi tắt hoàn toàn không thể sạc bằng cáp kết nối ‌MagSafe‌ 3 được cắm vào. Đèn ‌MagSafe‌ được cho là nhấp nháy liên tục màu hổ phách thay vì chuyển sang màu xanh lục (cho biết đã sạc đầy) và không sạc lại pin của MacBook. Nhiều người dùng bị ảnh hưởng đã nhận xét về chủ đề này. Vấn đề cũng đang được báo cáo trên trang hỗ trợ của Apple và một người dùng đã bình luận trên chủ đề nói rằng Apple đã đảm bảo thay thế MacBook Pro 16 inch của họ.

Trang hỗ trợ của Apple liệt kê các khuyến nghị để đảm bảo hoạt động bình thường của MagSafe‌, nhưng người dùng nói rằng điều đó không giúp ích được gì cho họ. Tuy nhiên, Apple được cho là đã biết về vấn đề này và bộ phận hỗ trợ của Apple đã khuyến nghị người dùng sạc MacBook Pro 16 inch của họ khi máy tính xách tay đang ở chế độ ngủ và khi nắp mở. Họ cũng khuyến nghị kết nối cáp MagSafe trước khi tắt máy tính. Một số người dùng MacBook Pro đã báo cáo rằng sạc qua USB-C cũng hoạt động.

Pencil

 

Comments are closed here.