Máy tính xách tay JioBook ra mắt tại Ấn Độ

116

Máy tính xách tay đầu tiên của Reliance Jio  được công bố tại Đại hội Di động Ấn Độ vào đầu tháng này hiện đã được bán trực tiếp với máy tính xách tay được cung cấp cho người tiêu dùng Ấn Độ thông qua trang web của Reliance Digital.

Máy tính xách tay đầu tiên được bán độc quyền cho người bán lại thông qua Thị trường điện tử Chính phủ, nơi tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ của máy tính xách tay giá rẻ bao gồm các chi tiết về màn hình 11,6 inch, Snapdragon 665 SoC và pin 5000mAh. Máy tính xách tay giá rẻ, được phát triển bởi tập đoàn do Mukesh Ambani đứng đầu hợp tác với những người khổng lồ toàn cầu Qualcomm và Microsoft, nhằm mục đích tái tạo thành công của công ty với JioPhone giá rẻ tại thị trường Ấn Độ rất nhạy cảm về giá.

Giá JioBook ở Ấn Độ

JioBook của Reliance đã được tung ra thị trường với mức giá Rs. 15,799 và có sẵn cho người tiêu dùng Ấn Độ thông qua trang web thương mại điện tử của Reliance Digital. Danh sách GeM dành riêng cho người bán lại đã định giá máy tính xách tay bình dân ở mức Rs. 19.500. Tuy nhiên, JioBook đã ra mắt tại Ấn Độ trên Reliance Digital với mức giá thấp hơn đáng kể.

Ngoài ra, khách hàng mua máy tính xách tay có thể được giảm giá ngay lập tức 10% với thẻ Axis, Kotak, ICICI, HDFC, AU, INDUSIND, DBS, Yes và các thẻ Tín dụng ngân hàng lớn khác.

Thông số kỹ thuật, tính năng của JioBook

JioBook có màn hình HD 11,6 inch hỗ trợ độ phân giải 1366 × 768 pixel. Máy tính xách tay giá rẻ được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 665 kết hợp với GPU Adreno 610. Máy tính xách tay đi kèm với RAM 2GB và bộ nhớ eMMC 32 GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB thông qua thẻ nhớ microSD. JioBook được hỗ trợ bởi pin 5.000mAh, công ty tuyên bố sẽ cung cấp thời lượng pin hơn 8 giờ cho một lần sạc. Máy tính xách tay cũng có một cơ chế làm mát thụ động để tản nhiệt.

Máy tính xách tay đầu tiên của Jio sẽ chạy trên hệ điều hành JioOS của riêng nó, công ty cho biết đã được tối ưu hóa để có trọng lượng nhẹ nhằm mang lại hiệu suất vượt trội.

Trong khi Qualcomm cung cấp sức mạnh cho chip điện toán của JioBook dựa trên công nghệ của Arm, nhà sản xuất hệ điều hành Windows, Microsoft, đang cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng trên máy tính xách tay. Máy tính xách tay sẽ xuất xưởng với JioStore được tải sẵn để người dùng tải xuống và cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba.
JioBook sẽ xuất xưởng với thẻ SIM 4G tích hợp sẵn, trong khi các tùy chọn kết nối khác bao gồm Bluetooth 5.0, cổng mini HDMI và Wi-Fi. Máy tính xách tay cũng có loa âm thanh nổi 1.0W kép, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và máy ảnh web 2 megapixel để gọi điện video.

Theo Jio, người dùng sẽ phải đến Cửa hàng Jio gần nhất với ICCID (số SIM) để hoàn tất KYC và chọn gói dữ liệu ưa thích của họ, điều này sẽ kích hoạt thẻ SIM có sẵn để sử dụng trên JioBook.

Pencil

 

Comments are closed here.